Đặt phòng Online
Ngày đến
X
SunMonTueWedThuFriSat
Ngày đi
Đêm
Người lớn
Trẻ em

Thời gian nhận - trả phòng

Taxi
Hình ảnh
Tin tức

Giới thiệu doanh nghiệp Phương Trinh

Trong xu hướng phát triển hiện nay của doanh nghiệp trong tỉnh, nhiều ngành nghề được các daonh nghiệp lựa chọn tập trung nhiều vào kinh doạch dịch vụ, đây là sự lựa chọ đúng đắn, bởi hiện nay kinh tế của tỉnh Kiên Giang đang trên đà phát triển mạnh, đời sống vật chất của người dân được nâng lên và nhu cầu về vui chơi giải trí của người dân vì thế cũng cao hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh đã chọn nhành nghề kinh doanh các dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, Karaoke và dịch vụ Taxi.

 

 

Được thành lập từ năm 2003, Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh taxi ở Kiên Giang với đầu số 0773.87.87.87, nhờ vào đội nghũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, hệ thống xe hiện đại, tiện nghi và giá cả hợp lý, trong những năm qua dịch vụ taxi 87.87.87 đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh có 45 Chiếc taxi, cơ bản đáp ứng được nhu cầu của quý khách, đầu số taxi 87.87.87 phục vụ khách hàng 24/24h.

 

Bên cạnh đó Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh cũng đã đầu tư khá mạnh vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và karaoke. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn của Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh phục vụ đối với nhiều đối tượng khách, trong đó tập trung chủ yếu là khách trong tỉnh và khách du lịch. Sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh. Phương châm đó được lãnh đạo của doanh nghiệp triển khai đến từng khâu, bộ phận nhân viên trong doanh nghiệp. Vì thế trong những năm qua Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh đã không ngừng lớn mạnh và thương hiệu từng bước được nâng lên. Với doanh số thu hàng năm tăng trên 70%  là con số đáng tự hào của Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh.

 

Doanh nghiệp tư nhân Phương Trinh hân hạnh được phụ vụ quý khách !